LỒNG ĐÈN MÂY GIÁ RẺ – 090 5151 701

Lồng đèn mây ngày nay đã và đang được sử dụng khá rộng rãi. Những sản phẩm mây, tre, nứa truyền thống đã vượt ra khỏi lũy tre làng đến với nhiều tỉnh, thành trong cả nước, thậm chí còn vượt đại dương để đến với bạn bè năm châu. Cùng với sự thịnh hành của phong cách trang trí nội thất tối giản, hiện đại nhưng phải đảm bảo đủ mọi công năng của vật dụng, xu hướng sử dụngmây tre kết hợp với các chất liệu khác như đồng, sắt, vải tơ tằm… đã tạo nên những sản phẩm tiêu dùng với bản sắc riêng, độc đáo và sangtrọng mà không kém phần hiệu quả.

Lồng đèn mây giá rẻ
Lồng đèn mây được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường. Mộc mạc mà tinh tế

Giá trị và độ bền của Lồng đèn mây tre, nứa

Qua bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của người thợ thủ công, chất liệu thiên nhiên này đã biến thành các sản phẩm rất hữu dụng đối với đời sống con người, từ những vật dụng nhỏ nhất như chiếc tăm, chiếc giỏ đến những sản phẩm trang trí nội thất và cả những công trình kiến trúc, cácngôi nhà cư trú… Nếu được xử lý đúng kỹ thuật, các sản phẩm mây tre đan không những có giá trị sử dụng thực tế với nét mỹ thuật độc đáo mà còn có độ bền hàng trăm năm.

Lồng đèn mây giá rẻ
Giá trị về tính thẫm mỹ và trang trọng, độ bền là điểm cộng của lồng đèn mây, tre, nứa

Cách bảo quản lồng đèn mây an toàn và tiết kiệm

  • Nên lau chùi bằng cây chổi nhỏ hay vải mềm, tránh cào hay chà làm xước vật dụng.
  • Tránh làm đổ các loại hóa chất lên vật dụng. Nếu chẳng may bạn làm rơimột giọt mực tím lên chiếc ghế của mình, hãy nhanh chóng lau ngay đểtránh mực thấm vào chất liệu vì nó sẽ rất khó tẩy xóa.
  • Dùngvải mềm hay miếng xốp cao su thấm một ít nước xà phòng để lau chùi,tránh sử dụng các loại chất tẩy mạnh vì nó sẽ làm hư bề mặt cùa sảnphẩm.
  • Lau chùi vật dụng ít nhất 1 lần trong năm, bạn có thể dùng máy để hút bụi bẩn ở các kẽ hở.
  • Nội thất bằng tre nứa chỉ thích hợp để trưng bày trong nhà, tránh đểchúng tiếp xúc trực tiếp với nước mưa hay ánh nắng mặt trời.

Nếu có nhu cầu hợp tác, xin Quý khách vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

TƯ VẤN & BÁN HÀNG (ZALO):090 5151 701

 

CƠ SỞ CHUYÊN CUNG CẤP LỒNG ĐÈN MÂY, TRE, NỨA UY TÍN

Tìm kiếm bài viết:

  • giá đèn mây tre
  • đèn thả mây tre
  • đèn nơm tre
  • đèn mây tre giá rẻ
5/5 - (2 bình chọn)